CÔNG TY TNHH TM&DV VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THÀNH NHƠN - 0908.259.599- 0975.27.27.27

 • slide image
 • slide image
 • slide image
 • slide image
 • slide image
 • slide image

RÚT HẦM CẦU QUẬN 10

 RÚT HẦM CẦU THÀNH NHƠN QUẬN 10 

HẦM CẦU LÀ GÌ?    https://ruthamcau.com.vn

0908259599-0975272727

Rút hầm cầu hay còn gọi là Hút hầm cầu, bể phốt, thực chất là làm sạch những chất bẩn hoặc thông tắc các đường cống rãnh, đường ống nước, bồn rửa chén, thông tắc nhà vệ sinh, xử lý chất thải bằng máy móc hiện đại, xử lý thông tắc một cách nhanh chóng mà trong quá trình xử lý thủ công bằng tay khó có thể xử lý triệt để được.

TẠI SAO LẠI CẦN RÚT HẦM CẦU?

 https://ruthamcau.com.vnTrong cuộc sống hiện đại với hàng trăm công ty, nhà máy và nhiều hộ gia đình sinh sống trong các khu đô thị, khu đông dân cư, hàng ngày, hàng giờ trong quá trình sinh hoạt thường xuyên sử dụng các chất sinh hoạt và thải ra môi trường, cầu cống. Từ đó tích tụ lâu ngày gây ô nhiễm, ách tắc và bốc mùi ra môi trường, gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng đời sống hàng ngày của người dân. Để cải thiện đời sống của chúng ta, Công ty Vệ Sinh đô thị THÀNH NHƠN  là đơn vị chuyên Hút hầm cầu, bể phốt nhanh chóng, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn làm điều này.

DỊCH VỤ RÚT HẦM CẦU THÀNH NHƠN :

https://ruthamcau.com.vn Được thành lập từ năm 2004, với hơn 17 năm kinh nghiệm, với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, với sự tận tâm, phục vụ khách hàng với khung thời gian 24/7, kể cả các ngày lễ và chủ nhật, chúng tôi đã trở thành một doanh nghiệp Rút hầm cầu, THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT  uy tín hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh, Thêm vào đó với sự chuyên nghiệp và nhanh chóng của đội ngũ công nhân không ngại khó, ngại khổ, bố trí thời gian, sắp xếp nhân lực hợp lý cùng với sự hỗ trợ nhiều máy móc hiện đại, chúng tôi đã rút ngắn thời gian thi công, từ đó chúng tôi đã có một dịch vụ Uy tín và rẻ nhất HCM.

DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU THÀNH NHƠN  BAO GỒM NHỮNG DỊCH VỤ SAU:

 • Rút hầm cầu, bể phốt, hút chất thải dầu mỡ, hố ga, đào và hút cống rãnh với nhiều loại xe 3 – 4 – 5 – 7 – 9 – 15m3
 • Thông cầu cống nghẹt, sàn nước, ống thoát nước, thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc đường ống toilet bằng những máy hút hiện đại, cam kết không đào bới, đục phá nền và đặc biệt không làm ảnh hưởng đến ngôi nhà của bạn
 • Nạo vét hố ga, đường ống của công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, đảm bảo vận chuyển đến đúng nơi quy định cho các nhà dân có nhu cầu.
 • Đào đặt đường ống nước thải, xử lý nước thải sinh hoạt, chất thải ao hồ, chất thải khu công nghiệp. https://ruthamcau.com.vn
 • Đào hầm mới, tu sửa hầm cũ theo yêu cầu
 • Xử lý ô nhiễm, mùi hôi thối khu vực nhà vệ sinh công cộng.
 • Quét vôi, sơn nước, nhận đào giếng khoan, sửa chữa giếng cho các công trình vừa và nhỏ.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi cung cấp dịch vụ trên với mạng lưới trải khắp các quận huyện như Quận 1, quận 2, quận 3….quận 12, Quận Bình thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình…. và một số các tỉnh khác như Bình Dương, Long an, Tiền giang, Bến Tre…..

QUY TRÌNH RÚT HẦM CẦU TẠI CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THÀNH NHƠN 

Ở tất cả mọi dịch vụ, để thuận tiện cho khách hàng và tránh làm mất thời gian của cả hai bên, chúng tôi xin đưa ra một số các bước thực hiện dịch vụ để khách hàng có thể hiểu được một số quy trình xử lý của chúng tôi.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng. https://ruthamcau.com.vn

Bước 2: Đến tận nơi có nhu cầu rút hầm cầu, Thông cầu cống nghẹt để phân tích tình hình, khảo sát thực địa để đưa ra phương án tối ưu nhất. Hai bên cùng nhau thỏa thuận về mức, tất cả đều được khảo sát thực tế và dựa vào những điều kiện cụ thể mới có thể tính toán được giá thành hợp lý nhất. Tuy nhiên Chúng tôi cam kết tất cả các dịch vụ do chúng tôi cung cấp bao giờ cũng thấp hơn khoảng 30% so với các đơn vị khác.https://ruthamcau.com.vn

Bước 3: Tiến hành công việc, thông qua bước khảo sát tình hình (bước 2) RÚT HẦM CẦU THÀNH NHƠN sẽ điều những công nhân có nhiều kinh nghiệp, máy học hiện đại đến công trình và khắc phục cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất, xử lý một cách triệt để mọi yêu cầu của khách hàng, đồng thời trong quá trình thực hiện sẽ không gây mùi hôi khó chịu đến các khu vực xung quanh. https://ruthamcau.com.vn

Bước 4: Nghiệm thu công trình và thanh toán, việc nghiệm thu đều được sự giám sát của cả hai bên, Đối với doanh nghiệp và các đơn vị yêu cầu hóa đơn GTGT, chúng tôi xin tiếp nhận các thông tin và từ đó xuất hóa đơn chứng từ thanh toán cho khách hàng.

Bước 5: Thực hiện công tác bảo hành theo đúng cam kết

QUY MÔ VÀ THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Để thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi xin cung cấp các dịch vụ tại các địa chỉ liện hệ để quý vị thuận tiện trong việc liên hệ.

 số 125/68 /J17 NGÔ QUYỀN , p 8, q10. đt liên hệ
 0908259599-0975272727
02838808888-02838808080 gặp anh NHƠN 
https://ruthamcau.com.vn
egmail:ruthamcauthanhnhon@gmail.com
– 

UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ – CÓ BẢO HÀNH 24/24

Công ty rút hầm cầu  THÀNH NHƠN phục vụ cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Dịch vụ khác

Tin tức - sự kiện
Hỗ trợ trực tuyến
0908 259 599
Anh Nhơn
Phone: 0908 259 599
Chị Loan
Phone: 0975 27 27 27
Video
fanpage
Hình ảnh hoạt động
0908259599'