CÔNG TY TNHH TM&DV VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THÀNH NHƠN - 0908.259.599- 0975.27.27.27

  • slide image
  • slide image
  • slide image
  • slide image
  • slide image
  • slide image

RÚT HẦM CẦU LŨY BÁN BÍCH QUẬN TÂN PHÚ

Rút hầm cầu LŨY BÁN BÍCH THÀNH NHƠN QUẬN TÂN PHÚ

 

https://ruthamcau.com.vn

 

Công ty  THÀNH NHƠN với dịch vụ về vệ sinh môi trường hàng đầu tại TP.HCM đã hoạt động nhiều năm và được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm, đồng thời tiếp nhận rất nhiều ý kiến đánh giá của khách hàng, từ đó đã xây dựng cho bản thân một quy trình rút hầm cầu nhanh chóng, hiệu quả, tối ưu các công đoạn cần thiết và rút gọn các thủ tục rườm rà.

☛ Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách  0908259599-

                                                   0975272727

 Công ty hoạt động 24/7, sẵn sàng tiếp nhận tất cả các ý kiến thắc mắc và yêu cầu của khách hàng. Tư vấn viên sẽ là người hỗ trợ, lắng nghe vấn đề và sắp xếp lịch hẹn với khách hàng.

☛ Bước 2: Chuyển giao thông tin nội bộ

Khi đã xác nhận yêu cầu và tiếp nhận thông tin của khách hàng, nhân viên chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ đã được cung cấp và vào thời gian đã hẹn . Chúng tôi phục vụ cho các quận, huyện trong TP.HCM và sẽ có mặt trong vòng 30 phút khi được yêu cầu gấp.

☛ Bước 3: Có mặt khảo sát và tiến hành báo giá

Nhân viên sẽ tiến hành khảo sát thực tế hầm cầu của gia đình. Lúc này chúng tôi sẽ xem xét một số yếu tố. Khi kiểm tra xong, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá chính xác cho quý khách.

 Bước 4: Ký kết hợp đồng

Trong hợp đồng sẽ bao gồm các điều khoản để bảo vệ quyền lợi cả hai bên trong quá trình thực hiện thi công. Khi đã thỏa thuận xong về mức giá, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng trước khi thực hiện.

 Bước 5: Thi công xử lý vấn đề

Thợ rút hầm cầu của công ty là những người có tay nghề cao và đã làm việc nhiều năm trong lĩnh vực này. Kết hợp với đó là trang thiết bị máy móc tân tiến được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo không đục phá, không gây hại cho môi trường, không ảnh hưởng nhà dân xung quanh. Đội ngũ sẽ thực hiện thi công theo đúng các quy định và điều khoản đã đề ra trong hợp đồng được ký kết trước đó. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện xử lý chất thải theo đúng quy định của nhà nước.

☛ Bước 6: Nghiệm thu và yêu cầu sửa chữa

Trước khi hoàn công, khách hàng sẽ được nghiệm thu dự án, nếu có điểm nào chưa hài lòng hoặc tình trạng vẫn chưa cải thiện, quý khách có thể yêu cầu thi công và sửa chữa cho đến khi vấn đề được giải quyết.

☛ Bước 7: Thanh lý hợp đồng

Thực hiện thanh lý hợp đồng đúng theo điều khoản đã đề ra trước đó. Chúng tôi đảm bảo KHÔNG PHỤ THU bất kỳ chi phí nào ngoài mức giá đã cam kết trong hợp đồng. Khi đã hoàn tất các thủ tục, nhân viên sẽ tiến hành lập phiếu bảo hành và tư vấn về giai đoạn chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.

Để được RÚT HẦM CẦU THÀNH  NHƠN , uy tín, chất lượng tại TP.HCM. Liên hệ ngay 0908259599 -0975272727 hoặc gửi thắc mắc cho chúng tôi tại ruthamcau.com.vn Công ty THÀNH NHƠN  sẽ tư vấn miễn phí và giúp quý khách giải quyết vấn đề nhanh chóng

 

Hút hầm cầu TPHCM 300k Thành Tâm moitruongthanhtam bảo hành trong bao lâu

Khâu chăm sóc khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ là một giai đoạn vô cùng quan trọng và cần thiết trong tất cả các lĩnh vực dịch vụ, bao gồm cả vệ sinh môi trường. Công ty rút hầm cầu Hòa Phát vì hiểu được tầm quan trọng đó đã đưa ra chính sách bảo hành hợp lý, uy tín, và đảm bảo không khiến khách hàng thất vọng.

Thời gian bảo hành cho mỗi dịch vụ rút hầm cầu sẽ lên đến 12 THÁNG, trong thời gian bảo hành, quý khách sẽ được kiểm tra và thi công MIỄN PHÍ nếu còn gặp tình trạng tương tự như trước khi sử dụng dịch vụ. 

Rút hầm cầu LŨY BÁN BÍCH THÀNH NHƠN  có thi công vào ban đêm không

Công ty Hòa Phát thực hiện thi công 24/7 kể cả trong ngày lễ tết, nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách tới mức hoàn hảo nhất. Chỉ cần liên hệ đến số điện thoại rút hầm cầu: 0908259599-0975272727, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ.

Nhiều khách hàng cảm thấy, việc thi công thông hút hầm cầu sẽ rất ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh, nên rất ngại việc để công ty thực hiện buổi sáng. Do đó, thông thường khách hàng đều sẽ yêu cầu thi công vào ban đêm khi mà người dân đã tiến vào giấc ngủ. 

Việc thi công ban đêm tuy rằng gây một chút trở ngại cho đội ngũ thợ, nhưng với tiêu chí mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên cùng thợ của công ty Hòa Phát không ngại vượt qua những chướng ngại này, giúp quý khách hàng giải quyết vấn đề mà không ảnh hưởng đến hàng xóm và cư dân sống trong khu vực.

 

Dịch vụ hút hầm cầuTHÀNH NHƠN thi công trong bao lâu là xong

Máy móc tân tiến là trợ thủ đắc lực cho các công ty  rút hầm cầu THÀNH NHƠN  tại TP.HCM, với những công nghệ mới này, các lĩnh vực vệ sinh môi trường đã không còn làm khó các người thợ. Họ sẽ không cần phải thực hiện các bước thủ công, gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe của bản thân. Bên cạnh đó, việc ứng dụng máy móc cũng giúp cho thời gian thi công được rút ngắn lại, không tốn thêm thời gian và chi phí cho việc đục phá và sửa sang lại, không gây mất mỹ quan đô thị.

Công ty THÀNH NHƠN với đội ngũ thợ lành nghề và máy móc thiết bị hiện đại nhất, được cập nhật các kỹ thuật công nghệ mới nhất. Ứng dụng những điều này, quá trình thi công chỉ mất từ vài tiếng và cao nhất là 1 ngày, điều này sẽ tùy thuộc vào dung tích hầm cầu và khối lượng chất thải cần được xử lý. Việc không đục phá cũng giúp giảm thời gian và công sức của thợ trong việc đập đi xây lại.

https://ruthamcau.com.vn/

Rút hầm cầu THÀNH NHƠN giá rẻ sử dụng công nghệ rút nào

Hiện tại, các công ty đã ứng dụng công nghệ tiên tiến, ngoài việc rút ngắn thời gian thi công, còn giúp giảm đi mức giá rút hầm cầu. Từ đó được nhiều khách hàng lựa chọn hơn. Công ty Hòa Phát hiện đang sử dụng 2 công nghệ hút đảm bảo không đục phá và ảnh hưởng đến môi trường: 

Rút hầm cầu chân không

Việc hút chất thải bằng máy rút hầm cầu THÀNH NHƠN  chân không đòi hỏi khá nhiều về kỹ thuật của đội ngũ thợ. Thông thường máy thường được sử dụng tại các vị trí tầng trệt hoặc tầng hầm, vì những nơi đó dễ dàng thi công mà không cần đục phá. 

Kết cấu của máy là một đường ống nối với máy bơm mạnh. Đường ống sẽ đi sâu vào trong hầm cầu, sau đó máy bơm sẽ tiến hành hút các chất bẩn bên trong. Với lực hút mạnh của máy, đảm bảo sẽ giúp hầm cầu trở nên sạch sẽ, thông thoáng.

Ưu điểm của máy hút chân không là:

✔ Không cần đục phá nên sẽ không gây hại đến kết cấu hạ tầng của căn nhà.

✔ Máy có lực hút tốt giúp làm sạch hầm cầu ở những vị trí sâu nhất.

✔ Có nhiều đầu ống đa dạng có thể đưa vào tất cả các miệng hầm.

Rút hầm cầu bằng hệ thống xe hiện đại

Ngoài phương pháp chân không phía trên, công ty  THÀNH NHƠN  còn đầu tư phát triển thêm hệ thống xe hiện đại chuyên cho lĩnh vực hút hầm cầu.

Tùy theo một số yếu tố như vị trí hầm cầu, dung tích hầm,... sẽ phân loại sử dụng các loại xe: 

✔ Xe loại thường: Có lực hút yếu nhất trong các loại, là loại cần đưa ống vào sâu bên trong để hút các chất bẩn. Thông thường giá thành của dịch vụ cho xe này khá thấp, và không được nhiều công ty ứng dụng.

✔ Xe rút hầm cầu chân không: Hiện đang là loại được dùng phổ biến, với công suất hút cao, có hệ thống bơm được sử dụng chung với hệ thống xe. Được xem là loại chuyên dụng trong các loại hầm có kích thước lớn và sâu, yêu cầu đội ngũ phải có kỹ thuật cao.

✔ Xe hút bể phốt đa năng: Có khả năng hút bất kỳ loại chất bẩn ở bất kỳ hầm chứa nào. Có mức chi phí xử lý phải chăng, thi công triệt để hơn giúp rút ngắn thời gian thi công, không gây mùi, sạch sẽ

https://ruthamcau.com.vn

 

Rút hầm cầu THÀNH NHƠN  giá tính như thế nào ?

Công ty rút hầm cầu Hòa Phát là một trong những công ty đầu tiên tại TP.HCM ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất. Do đó, ngoài việc thi công nhanh chóng, chúng tôi còn đảm bảo giúp quý khách tiết kiệm tiền với mức giá cực kỳ phải chăng. Giá dịch vụ sẽ dao động trong khoảng 500.000 đến 1.000.000 vnđ và liên quan đến các yếu tố sau:

➩ Dung tích và vị trí hầm cầu

➩ Khối lượng và mức độ ảnh hưởng đến môi trường của chất thải.

➩ Trường hợp hầm cầu bị đầy hay là nghẹt nên không thể trữ chất thải.

➩ Có lỗi kỹ thuật trong xây dựng: không có ống thoát khí, bể chứa quá thấp,...

➩ Phương án rút hầm cầu: số mét dây cần dùng, hiệu suất máy móc cần được chạy,...

Rút hầm cầu cung cấp dịch vụ tại các khu vực

RÚT HẦM CẦU THÀNH NHƠN  hiện đang là dịch vụ được công ty THÀNH NHƠN  mở rộng phục vụ tại các vị trí:

➤ Cung cấp dịch vụ tại các trường học: trường THCS Nguyễn Du quận 1, trường tiểu học Nguyễn Thái Bình quận 1, trường tiểu học An Bình quận 2, trường THCS Lương Định Của quận 2, trường mầm non quận 3, trường THCS Lê Quý Đôn quận 3, trường THCS Vân Đồn quận 4, trường tiểu học Nguyễn Trường Tộ quận 4,....

➤ Cung cấp dịch vụ tại các bệnh viện: bệnh viện quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Gò Vấp, Bình Thạnh, Bình Tân, Tân Bình, Phú Nhuận, Tân Phú, Thủ Đức, Nhà Bè, Bình Chánh, Củ Chi, Cần Giờ, Hóc Môn,... và một số các bệnh viện khác trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.
 
➤ Cung cấp dịch vụ tại các khu chế xuất: khu chế xuất Tân Thuận, khu chế xuất Linh Trung 1,2.  

➤ Cung cấp dịch vụ tại các khu công nghiệp: KCN Đông Nam, KCN Hiệp Phước, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tây Bắc Củ Chi, KCN Tân Tạo, KCN Tân Thới Hiệp, KCN Phong Phú, KCN Lê Minh Xuân, KCN Cát Lái 2, KCN An Hạ, …

➤ Cung cấp dịch vụ tại các hộ gia đình tại các đường: Cầu Thị Nghè, Nguyễn Ảnh Thủ, Song Hành, Quốc lộ 1A, Xuyên Á, Hồ Tùng Mậu, Mai Chí Thọ, Nguyễn Văn Đồng, Bàn Cờ, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Sư Vạn Hạnh,..... và các đường khác trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

➤ Cung cấp dịch vụ tại các trung tâm thương mại: SC VivoCity, trung tâm thương mại Sư Vạn hạnh, trung tâm thương mại Vincom, Takashimaya Vietnam, NOWZONE fashion mall, Crescent mall, Zen Plaza, Sài Gòn Garden,... và một số trung tâm thương mại khác trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.  

https://ruthamcau.com.vn

 

XIN LIÊN HỆ  0908259599- 02838808080

 egmail:ruthamcauthanhnhon@gmail.com

Đánh giá sao RÚT HẦM CẦU LŨY BÁN BÍCH QUẬN TÂN PHÚ

0/5
0 đánh giá & nhận xét
5 sao 0
4 sao 0
3 sao 0
2 sao 0
1 sao 0

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?

Tuyệt vời

Một đánh giá có ích thường dài từ 100 ký tự trở lên

X Close

Thông tin của bạn

Dịch vụ khác

Tin tức - sự kiện
Hỗ trợ trực tuyến
0908 259 599
Anh Nhơn
Phone: 0908 259 599
Chị Loan
Phone: 0975 27 27 27
Video
fanpage
Hình ảnh hoạt động